• Tất cả: 1
Đoàn đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri tại xã Yên Lợi

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Sáng ngày 17/11/2023, Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm các ông, bà: Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hòa thượng Thích Quảng Hà, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nam Định; Nguyễn Thị Hiên, HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri ở đơn vị bầu cử số 04.

anh tin bai

Dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Lợi và cử tri trên địa bàn xã.

anh tin bai

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10, nhiệm kỳ 2021 – 2026; kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri ở kỳ họp trước.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các cử tri xã Yên Lợi bày tỏ sự nhất trí, phấn khởi trước sự phát triển toàn diện của huyện nhà. Đồng thời tiếp tục thẳng thắn bày tỏ một số ý kiến, đề xuất trong các lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, các chế độ chính sách, quản lý đất đai… cụ thể như: Đề nghị cấp trên hỗ trợ tu sửa cây cầu Đồng Quan đã xuống cấp tạo điều kiện cho Nhân dân đi lại thuận tiện; cấp kinh phí hỗ trợ các thôn trong quá trình xây dựng nông thôn mới; di dời cột điện trên các tuyến đường gây ảnh hưởng an toàn giao thông; khơi thông dòng chảy của sông Vĩnh Tứ; nâng cấp các tuyến đường W đã xuống cấp, nâng phụ cấp cho các cán bộ Ban công tác Mặt trận các thôn xóm; các chính sách đãi ngộ đối với dân công hỏa tuyến…

anh tin bai

Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND huyện, ông Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn các ý kiến tham gia đóng góp của cử tri; đồng thời giải trình một số vấn đề liên quan trong thẩm quyền, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị để gửi các cơ quan chức năng giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri xã Yên Lợi trong thời gian sớm nhất./.

( T/h: Trần Thúy - Trung tâm VHTT&TT Ý Yên)

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Lợi- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Lợi - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định