Sôi nổi giải bóng chuyền nam khu vực Bắc Ý Yên năm 2024
 Nằm trong chuỗi các hoạt động của các tổ chức Đoàn cơ sở hưởng ứng tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và Đại hội Đại biểu Hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029, mới đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Lợi phối hợp với Ban Tổ chức thôn Ngô Xá, xã Yên Lợi tổ chức thành công Giải Bóng chuyền nam khu vực Bắc Ý Yên năm 2024.

Giải thể thao Bóng chuyền nam khu vực Bắc Ý Yên năm 2024 thu hút sự tham gia của 4 đội bóng với 24 vận động viên đến từ các xã Yên Lợi, Yên Phương, Yên Bình, Yên Mỹ. Giải đấu diễn ra trong 1 ngày, các cầu thủ được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra những đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ” các đội bóng chuyền đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi nổi, những màn bóng gay cấn, hấp dẫn. Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền nam xã Yên Phương xuất sắc giành giải Nhất, đội bóng chuyền nam xã Yên Lợi đạt giải Nhì, 02 đội bóng chuyền nam xã Yên Bình và Yên Mỹ đồng giải Ba.

Giải thể thao Bóng chuyền nam khu vực Bắc Ý Yên năm 2024 khép lại thành công không chỉ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các vận động viên và khán giả tham dự mà còn tiếp tục tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp đoàn viên thanh niên các xã phía Bắc huyện có cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi cùng phát triển, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

( T/h: Trần Thúy - Trung tâm VHTT&TT huyện Ý Yên)