Tuổi trẻ Yên Lợi hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh 2024
Sáng ngày 17/3/2024  Đoàn Thanh niên xã Yên Lợi ra quân vệ sinh môi trường tại khu vực nghĩa trang liệt sĩ có sự tham gia BCH – bí thư, phó các chi đoàn, đoàn viên.

Ban Thường vụ đoàn xã Yên Lợi khởi động các  hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị.

Các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024  được triển khai sâu rộng từ cơ sở và các chi đoàn thôn xóm, có tính hành động cao, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và bám sát trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024.

T/h: Hoàng Nguyệt - CC Văn hoá - xã hội